Mã khuyên mãi

Bấm vào đây và nhập mã khuyến mãi 72OFF1 để nhận được giảm giá 72USD.

Tổng Quan

Dreamhost được thành lập và tham gia lãnh web kinh doanh vào web hosting năm 1997, điều này đã khẳng định sự tồn tại lâu dài của dreamhost trong thị trường web hosting, Trong khoảng thời gian này tới hiện tại công ty đã phát triển và lưu trư hơn một triệu website ở 1500 máy chủ của họ, một trong những những thứ tốt nhất của họ là cung cấp 50GB dung lượng để backup do đó dữ liệu của bạn sẽ luôn được an toàn.

ghe tham dreamhost

các tính năng hosting


Các tính năng hosting chủ yếu

Các tính năng marketing và bonus

Dung lượng không giới hạn

Tặng 100USD google adword

Băng thông không giới hạn

Không có tool website builder

Domain không giới hạn

Tặng kèm tool thiết kế website và tool cái đặt phần mềm

FTP account không giới hạn

Tool ghi nhận truy cập : lưu lại log và số lượng truy cập hằng ngày

MySQL không giới hạn

Không có Tool hỗ trợ SEO

Control Panel tự thiết kế độc quyền

50GB dung lượng backup dữ liệu

Account, webmail không giới hạn

Filtering, IMAP, POP3, SMTP Access

Hoàn tiền trong vòng 97 ngày, Backup hằng ngày với wordpress, joomla, thư viện ảnh

Đảm bảo 100% uptime

bao gồm SSI (Server Site Include)

 

các gói hosting

Dreamhost cung cấp cho người sử dụng các gói shared hosting với hàng nghìn chức năng. Một trong những chức năng mà giới thiết kế web chúng ta ưa chuộng là dung lượng và băng thông không giới hạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn vì dreamhost cung cấp cung cấp 50GB backup dữ liệu hằng ngày với mỗi website điều này nghĩa là bạn sẽ không còn lo lắng khi phải backup dữ liệu hằng ngày nữa, ngoài ra công ty còn có chế độ hoàn tiền trong vòng 97 ngày với thời gian này đủ để bạn kiểm tra toàn bộ các tính năng của dreamhost, không chỉ thế dreamhost còn tặng bạn domain miễn phí và bạn có thể add số lượng domain không giới hạn.

Nếu bạn có ý định nâng cấp hosting, dreamhost cung cấp thêm một số dịch vụ và tính năng thêm rất thú vị, một trong những tính năng và dịch vụ là có thể đặt website của bạn trên máy chủ ảo (VPS), đây là một chức năng chuyên dụng trên các máy chủ của dreamhost để cho bạn có nhiều quyền kiếm soát và riêng tư hơn. với dịch vụ VPS chuyên nghiệp của dreamhost sẽ khiến cho bạn hài lòng và thỏa mãn ngay cả với những khách hàng khó tính.Tất cả gói hosting của dreamhost đều cung cấp những script để dễ dàng cài đặt website thông dụng như là wordpress chỉ bằng 1 click.

Giá cả

Một lợi thế rất lớn mà dreamhost hơn hẳn những nhà cung cấp web hosting khác là về giá cả, với gói shared hosting plan giá khoảng 3.5 USD mỗi tháng khi sử dụng coupon code 72OFF1, giá này là quá rẻ khi bạn có thể sở hữu số lượng lớn những tính năng của dreamhost, mặc dù khi nâng cấp lên VPS bạn sẽ bị tính phí 15USD mỗi tháng nhưng theo chúng tôi thì dịch vụ VPS của dreamhost là tốt nhất , rất nhiều nhà cung cấp hosting khác tính phí hơn 100USD cho cùng với những chức năng này, với hàng triệu website được đặt tại dreamhost là một minh chứng cho sự hài lòng về dịch vụ và giá cả của dreamhost.

Hỗ trợ khách hàng

Dreamhost có nhiều phương thức hỗ trợ khách hàng khác nhau, họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7 qua email và chúng tôi nhận thấy những nhân viên của họ trả lời cực kỳ nhanh và chuyên nghiệp, tuy nhiên một khuyết điểm của dreamhost là không hỗ trợ qua điện thoại, trừ phi bạn mua thêm gói hỗ trợ thêm thì mới được hỗ trợ qua điện thoại. Hiện tại Dreamhost hỗ trợ qua live chat, những câu hỏi thưởng gặp và hỗ trợ qua forum.

Độ tin cậy

Độ tin cậy là một vấn đề quan trọng hàng đầu để xem xét khi lựa chọn một nhà cung cấp web hosting, với những công ty web hosting khác có thể có vấn đề về thời gian nhưng với dreamhost thì đảm bảo thời gian uptime đến 100%, điều này cho thấy họ tự tin để bảo trì website của bạn, ngoài ra dreamhost còn có 50GB để backup dữ liệu điều này càng tăng cường độ tin cậy của họ hơn, thư mục được bảo vệ bởi mật khẩu càng giúp cho website của bạn an toàn, bảo mật và đáng tin hơn. Dreamhost dùng blog của mình để cung cấp thông tin về kế hoạch nâng cấp và bào trì máy chủ.

Dễ sử dụng

Control Panel được thiết kế độc quyền bởi dreamhost đã nhận được nhiều lời khen ngợi về việc dễ dàng sử dụng và thao tác, control panel với đồ họa tự nhiên trông rất đơn giản, dễ sử dụng và thao tác ngay cả với người mới làm website, dreamhost cung cấp những hướng dẫn và chỉ dẫn rõ ràng để thực hiện những thao tác trong control panel như là upload files, làm việc trên domain, kiểm tra lưu lượng truy cập và khách viếng thăm, ngoài ra còn có wiki và forum sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi bế tắc.

Kết luận

Dreamhost là nhà cung cấp hosting uy tín cung cấp nhiều chức năng mạng mẽ với giá thấp, mặc dù không hỗ trợ qua telephone nhưng hỗ trợ live chat và hỗ trợ qua email rất chuyên nghiệp và nhanh chóng đủ để giải quyêt những vấn đề của bạn.

visite website dreamhost