Mã khuyên mãi

N/A

Tổng Quan

InMotion hosting đã giành được nhiều giải thưởng vì cung cấp những tính năng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Tất cả các gói hosting đều đảm bảo chế độ hoàn tiền trong vòng 90 ngày, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ của inmotion được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Một trong những điều tốt nhất là công ty thuộc về sở hữu của chính nhân viên. Điều này mang lại cho họ một động lực lớn để họ có thể phát triền và đưa vào những tính năng tốt nhất, những công cụ tốt nhất cho gói hosting của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một hosting để phục vụ cho mục đích cá nhân, phục vụ cho công việc, hoặc máy chủ chuyên dụng, thậm chi là VPS thì Inmotion hosting là sự lựa chọn tốt nhất.

visit inmotion

các tính năng hosting

Các tính năng hosting chủ yếu

Các tính năng marketing và bonus

Dung lượng không giới hạn

Tặng 75-100USD google adword, 75USD Bing, 75USD amazon ads

Băng thông không giới hạn

Website Builder: Premium Web Builder

Domain không giới hạn

Tools Web Building mở rộng: Additional Web Builde

Trên 1000FTP account với gói Pro thì không giới hạn

Tool ghi nhận truy cập : lưu lại log và số lượng truy cập hằng ngày

MySQL từ 2-200

Không có Tool hỗ trợ SEO

Control Panel : Cpanel

Thư viện hình ảnh

Account Email không giới hạn

Other Extras: Streaming Audio & Video, Multiple Content Management Systems, Dynamic Support, Flash

Đảm bảo 99% uptime

Shared SSL, hỗ trợ Shopping Cart

các gói hosting

Gói hosting bussiness class của inmontion cung cấp một số lượng lớn tính năng hết sức tuyệt vời, trong đó bao gồm thời gian uptime là 99.9% để đảm bảo khách hang và khách viếng thăm luôn có thể ghé thăm website bạn, không việc gì phải lo lắng về băng thông khi website của bạn càng có nhiều traffic inmotion cung cấp cho bạn dung lượng và băng thông không giới hạn, tùy thuộc vào từng gói hosting mà bạn chọn bạn có thể có tới 25 domain trên 1 account, control panel của inmotion là Cpanel cái này thì mọi người đều quá rành giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý website, ngoài ra inmotion còn cung cấp chế độ hoàn tiền trong vòng 90 ngày.

Tuy nhiên những tính năng không chỉ có thể, inmotion còn cung cấp cho thuê VPS, cho thuê server riêng, về cơ bản những dung lượng của các gói hosting sẽ được cung cấp từ 1 phần dung lượng của máy chủ và những dung lượng này là của bạn người khác không thể truy cập được, dung lượng lưu trữ thấp nhất là 40GB và bạn có thể mở rộng thêm nếu cần thiết, số lượng băng thông cũng tương tự như số lượng dung lượng.

Tất cả các gói hosting đều đi kèm với một số lượng lớn bổ sung như là tín dụng quảng cáo miễn phí, tích hợp các tool để tạoi blog, forum hay thư viện hình ảnh cho website của bạn, trang web bán hàng cũng được tích hợp để bạn có thể bán hàng ngay lập tức.

Giá cả

Khi mua hosting bạn sẽ tự đặt câu hỏi là liệu hosting mình mua có được định giá đúng, với Inmotion bạn sẽ có rất nhiều option do đó chắc chắn bạn sẽ có thể tìm được những gói hosting phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn, đến với inmotion bạn sẽ được đảm bảo mua những gói hosting được định giá đúng, tất cả các gói hosting đều bao gồm nhiều chức năng và những tính năng bổ sung hữu ích khác.

Inmotion chuyên hỗ trợ cho những khách hàng là doanh nghiệp điều này được thể hiện trong những gói hosting của họ, câu hỏi đặt ra là website của bạn và những nhu cầu của bạn được phục vụ hỗ trợ tốt nhất khi mua máy chủ chuyên dụng (or VPS) or share business hosting plan.

Hỗ trợ khách hàng

Inmotion cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ cho khách hàng, help desk available 24/7 bạn có thể gửi qua email và nhận được câu trả lời 1 cách nhanh chóng, bạn cũng có thể liên hệ qua telephone và live chat, những nhân viên của inmotion được đào tạo kỹ, với phong cách chuyện nghiệp và sự hiểu biết sâu rộng sẽ nhanh chóng giải quyết những vấn đề của bạn.

Nếu bạn thích tự tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của mình thì inmotion cũng có option này cho bạn, bạn có thể tự tìm kiếm trên website của inmotion qua mục nền tảng kiến thức và giúp đỡ ngoài ra inmotion còn có forum để bạn có thể tương tác với những khách hàng khác

Độ tin cậy

Một trong những chìa khóa và yếu tố quyết định nhà cung cấp hosting đáng tin cậy là hosting học cung cấp ổn định và dự phòng tới đâu, hiện tại inmotion lưu trữ những files của họ qua nhiều server khác nhau nghĩa là nêu có sự cố bất khả kháng ở một vùng nào đó thì luôn có những server backup ở vùng khác sẽ được chạy để đảm bảo website của bạn luôn hoạt động đó là lý do vì sao inmotion đảm bảo thời gian uptime lên đến 99.9% nói cách khác khách hàng của bạn luôn có thể truy cập trang web của bạn, mạng lưới này luôn được lên tục theo dõi và thường xuyên backup để đảm bảo không bao giờ có sự cố mất dữ liệu.

Dễ sử dụng

Inmotion cung cấp giao diện Cpanel sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và quản lý website của bạn, bạn có thể upload files qua Cpanel hay FTP, các tính năng bổ sung làm cho inmotion rất đơn giản và gần như miễn phí để quảng bá và đây mạnh website của bạn ngoài ra còn một số scripted, nhiều items có thể được cài đặt chỉ với một click, một ví dụ đơn giản là cài đặt blog wordpress hay forum chỉ với 1 click.

Kết luận

Inmotion là nhà cung cấp hosting tuyệt vời có thể cung cấp mọi chức năng phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn, dù thương hiệu bạn là lâu năm hay mới ra đời thì webmaster sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ máy chủ web chuyên nghiệp và các công cụ chuyên nghiệp.

ghe tham inmotion