mã khuyễn mãi

Bấm vào đây để được giảm giá 60%

Tổng Quan

Siteground được thành lập vào năm 2003 từ một nhóm chuyên gia về công nghệ thông tin, từ lúc thành lập công ty đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh để trở thành nhà cung cấp web hosting danh tiếng và uy tín để khách hàng tin tưởng, từ lúc thành lập đến nay siteground đã có hàng trăm ngàn domain được đặt trên server của siteground, công ty có trụ sở tại Houston Texas ngoài ra công ty cũng có văn phòng tại mỹ và châu âu, siteground đã giành nhiều giải thưởng trong lãnh vực về cung cấp hosting, với việc cạnh tranh gay gắt với nhũng nhà cung cấp hosting khác siteground được đánh giá là nhà cung cấp shared hosting, VPS, dedicated hosting đáng tin cậy và giá rẻ, siteground phù hợp cho cả cá nhân lẫn kinh doanh.

visit siteground

các tính năng hosting


Các tính năng hosting chủ yếu

Các tính năng marketing và bonus

Dung lượng có giới hạn từ 10GB đến 30GB mỗi tháng

Hỗ trợ 24/7 qua email/chat/phone

Băng thông có giới hạn phù hợp với lượng visit từ 10.000 đến 100.000 mỗi tháng

Website Builder: No

Domain,Sub-domains and Add-on Domains không giới hạn đăng ký miễn phí

chế độ hoàn tiền trong vòng 30 ngày

FTP account không giới hạn

Backup website hằng ngày

MySQL không giới hạn

Không có Tool hỗ trợ SEO

Control Panel : Cpanel

Những khuyễn mãi khác : CloudFlare CDN miễn phí


Email account không giới hạn


Đảm bảo uptime 99.9%

Hỗ trợ khách hang

Chế độ hỗ trợ khách hàng của siteground thực sự rất tuyệt vời, nhân viên cúa siteground rất uy tín và hiểu biết rộng, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 bất kể là đêm hay ngày khi nào bạn có câu hỏi đều có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ, câu hỏi của bạn sẽ được trả lời một cách nhanh chóng và quang trọng hơn là nó chắc chắc giải quyết được vấn đề của bạn đang gặp phải. Nếu bạn thích được nói chuyện với ai đó để trình bày nhanh vấn đề mình gặp phải thì siteground có hỗ trợ qua điện thoại, bạn cứ thoải mái liên hệ với họ, nếu bạn không giói giao tiếp bằng ngoại ngữ và bạn ngại nói chuyện qua điện thoại thì siteground còn cung cấp hỗ trợ qua live chat điều này sẽ làm bạn dễ dàng hơn để giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng, ngoài ra siteground còn cung cấp hỗ trợ qua email nếu vấn đề không cần gấp thì bạn có thể dùng hình thức hỗ trợ này sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Độ tin cậy

Độ tin cậy luôn là vấn đề mà mỗi nhà cung cấp hosting phải cung câp cho chúng ta, nếu không nhận được câu trả lời rõ ràng về vấn đề này thì chúng ta nên loại nhà cung cấp hosting ấy, với siteground công ty cam kết rằng thời gian uptime lên đến 99.9% để đảm bảo khách hàng cũng như khách viếng thăm của bạn luôn có thể ghé thăm website của bạn. Độ tin cậy của siteground được nhiều khách hàng đánh giá cao bạn có thể tìm kiếm thông tin về độ tin cậy cúa siteground và tất cả công nhận rằng thời gian downtime của siteground rất hiếm gặp.

Dễ sử dụng

Nếu bạn đã quen xài Cpanel và không muốn thay đổi control panel khác thì Siteground đáp ứng đúng nhu cầu của bạn, control panel chính mà siteground đang sử dụng là Cpanel, với cpanel sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, thêm, xóa, sữa files không nghi ngờ gì Cpanel chính là control panel chuẩn mà hầu hết các nhà cung cấp hosting khác đều xài.

Kết luận

Dịch vụ hosting của siteGround hiệu quả và với giá cả phải chăng. Mặt trái của siteground bị giới han dung lượng và băng thông nhưng đối với các doanh nghiệp nhỏ thì nó chắc chắn các gói hosting của siteground đáng đồng tiền với bạn. Nếu website của bạn đang cần tìm kiếm nhà cung cấp hosting đáng tin cậy và chỉ dành cho công việc kinh doanh nhỏ thì siteground là sự lựa chọn sáng suốt.

ghe tham siteground