Mã khuyên mãi

bấm vào đây

Tổng quan

Yếu tố chính để tạo nên thương hiệu nổi tiếng webhostinghub chính là bạn có thể tạo ra website chỉ trong vòng năm phút, webhostinghub bắt đầu kinh doanh từ năm 2001 do đó họ có rất nhiều kinh nghiệm để giúp đỡ từ cá nhân cho đến doanh nghiệp để tạo ra một trang web riêng của họ, dù bạn là dân thiết kế web chuyên nghiệp hay là một dân mới toanh tập tành làm web thì đến với webhostinghub bạn đều có thể thiết kế ra một trang web chuyên nghiệp, mạnh mã, và dễ dàng sử dụng.

Thậm chí công ty này còn cung cấp một số lượng lớn công cụ và dịch vụ để giúp bạn thành công, như là công cụ email marketing tất cả đều thanh toán qua credit card.

visit webhostinhub

các tính năng hosting


Các tính năng hosting chủ yếu

Các tính năng marketing và bonus

Dung lượng không giới hạn

Tặng 75 Adwords & Yahoo (cho khách hàng mới)

Băng thông không giới hạn

Website Builder: Premium Web Builder

Domain,Sub-domains and Add-on Domains không giới hạn đăng ký miễn phí

Thêm công cụ Web Building : 500+ Templates

FTP account không giới hạn

Tool ghi nhận truy cập :2 Web Stats Programs

MySQL không giới hạn

Không có Tool hỗ trợ SEO

Control Panel : Cpanel

Những khuyễn mãi khác : Tương thích với thiết bị di động


Accounts không giới hạn, Auto Responders, Email Forwarding

Những khuyễn mãi khác : Shared SSL Certificate, Forum Software, Content Management System Software

Đảm bảo 99.9% uptime

Những khuyễn mãi khác : Tích hợp hệ thống Shopping Cart

Các gói hosting

Các gói hosting cung cấp tại web hosting hub là share hosting tuy nhiên không như các loại share hosting khác trên thị trường đến với webhosting hub khách hàng sẽ được cung cấp dúng lượng và băng thông không giới hạn nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng gì đế bao nhiêu files bạn có hay bao nhiêu lượng truy cập tới website của bạn, bạn còn được đăng ký tên miền miễn phí và có khả năng thêm số lượng sub bà add-on domain không giới hạn. Với Cpanel bạn sẽ dế dàng quản lý và sử dụng và cung cập một số lượng lớn chức năng mạnh mẽ. Webhosting hub còn cung cấp 90 ngày hoàn tiền đối với khách hàng mới.

Công ty còn cung cấp giải pháp lưu trữ chuyên sâu hơn, máy chủ ảo (VPS) và máy chủ chuyên dụng (Dedicated hosting) để phù hợp với những bạn muốn website của mình được những độc lập và chuyên sâu hơn, những gói này được cung cấp từ giá cơ bản cho đén giá ở mức độ cao nhất, do đó nếu bạn hứng thú thì liên hệ với bộ phận hỗ trợ để biết thêm chi tiết, những tính năng bổ sung trên tất cá các gói hosting là webhosting hub có tích hợp website bán hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng và nhũng option khác như là thiết kế blog và forum cho website của bạn

Giá cả

Khi mua một hosting thì giá cả kinh tế là điều một yếu tố quan trọng để chọn lựa, gói shared hosting cơ bản cung cấp giá cả rất tuyệt vời, chò với vài đô la mỗi tháng bạn có thể xây dưng nên một trang web chuyên nghiệp trang bị hệ thống giỏ hàng và chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, nếu bạn thích bạn có thể thêm forum và blog, website của bạn cũng tương thích với thiết bị di động do đó khách hàng có thể mua và đặt hàng của họ thông qua smart phone.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có ngi ngờ hoặc gặp một vấn đề gì đó nghiêm trọng bạn có thể liên hệ tới bộ phận hỗ trợ một cách dễ dàng, nhân viên của họ thân thiện và chuyên nghiệp available 24/7, bạn có thể liên hệ với họ qua email, qua diễn đang của website, bạn cũng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc là liên hệ qua live chat để nhận được câu trả lời nhanh hơn.

Néu bạn thích tự tìm tòi và trả lời cho nhũng câu hỏi của mình thì hãy tìm kiếm xung quang website, họ có một trang câu hỏi và nhũng kiến thức cơ bản thưởng gặp trong đó cung cập hầu hết câu trả lời cho tất cả các câu hỏi.

Độ tin cậy

Câu hỏi mà bạn luôn phải hỏi và phải được trả lời khi mua hosting từ một nhà cung cấp là khách hàng có thể tìm thấy website của bạn hay không, câu hỏi này để quyết định công ty web hosting đáng tin cậy thế nào, với webhosting hub thời gian uptime lên đến 99.9%, bạn cũng có thể chuyển một website đã tồn tại từ nơi khác đên webhostinghub mà không có thời gian downtime, một dịch vụ mà không được cung cấp ở nhũng web hosting khác.

Website của bạn cũng sẽ an toàn khi được backup thường xuyên, thân chí học còn có bakkup winzard và mật khẩu bảo vệ thư mục đẻ website của bạn được tin cậy và bảo mật hơn.

Dễ sử dụng

Xây dựng website của bạn khá đơn giản với các các công cụ kéo thả hoăc bạn cũng có thể sử dụng template có sẵn ngoài ra Cpanel làm cho việc thêm, xóa và làm việc với các tập tin đơn giản hơn bao giờ hết, bạn cũng có thể dễ đàng thấy só liệu thống kê website của bạn và dễ dang quản lý chỉ với vài cú click chuột, khi bạn chuẩn bị để cài đặt thêm scipt bổ sung, blog, forum, công cụ hay dịch vụ thì chỉ đơn giản 1 click để bạn làm được điều này .

Kết luận

Webhosting hub là một hosting phù hợp với tất cả các kỹ năng từ dân chuyên nghiệp cho đến dân mới làm web, bạn dễ dàng thiết kế ra một trang web dễ dáng sử dụng, quản lý và kiểm soát công việc cả ngày lẫn đêm.

ghe tham webhosting hub